Người hâm mộ bóng đá mặc áo đấu, đội mũ bảo hiểm và sơn cơ thể của NFL – Điên rồ, Hay một ý tưởng tốt?

Ồ, làm sáng lên! Những bộ tóc giả. Áo thi đấu chính thức của NFL. Con lợn mõm. Các dải và sọc và logo được ghim trên mặt và bụng. Những chiếc mũ pho mát của Thụy Sĩ. Mũ bảo hiểm của người Viking. Tất cả chỉ là tốt, vui vẻ sạch sẽ. Phải không?

Chà, có lẽ khi bạn cố gắng rửa sạch những sọc xanh trắng đó, không sạch lắm. Tốt hơn nên gắn bó với áo đấu của NFL.

Tuy nhiên, tại sao lại gặp phải tất cả những rắc rối đó chỉ để root cho đội bóng yêu thích của bạn? Bạn không thể vui vẻ với quần jean và áo phông nhiều như bạn có thể, chẳng hạn, một chiếc mũ pho mát Thụy Sĩ và một chiếc áo thi đấu Packers đích thực?

Có thể không.

Hãy xem xét điều này: bản thân đội không hài ronaldo juventus lòng khi mặc quần jean và áo phông. Đúng là, nó sẽ giúp bạn có một manh mối trực quan khi bạn đang cố gắng thực hiện một đường chuyền. Hoặc tạo khối. Hạn chế tối đa việc vượt qua và chặn sai đội.

Và đó là điểm: đội. Bằng đồng phục của họ, bạn sẽ biết họ.

Có điều gì đó để nói về tình bạn thân thiết được tạo ra bởi cách ăn mặc giống nhau. Khi các con của cô ấy còn ở tuổi thiếu niên, một người bạn của chúng tôi lưu ý rằng họ đã có quan điểm ăn mặc ‘khác biệt’. Có nghĩa là không giống như cha mẹ của họ. Nhưng, cô quan sát, tất cả họ đều ăn mặc giống hệt nhau!

Vì vậy, nếu bạn đang di chuyển trong bãi đậu xe, bằng chiếc áo đấu NFL của bạn, họ sẽ biết bạn. Ngay lập tức, những người hoàn toàn xa lạ trở thành những người bạn đã mất từ ​​lâu.

Được chứ. Tùy thuộc vào chiếc áo thi đấu của NFL mà bạn sắp mặc. Nhưng điều đó vẫn khiến một nửa số người ở bãi đậu xe trở thành bạn bè. Và nó không giống như thể bạn sẽ chiến tranh với những người còn lại. Chà, có lẽ là không, dù sao.

Có nghĩa là, mặc quần áo NFL mà bạn chọn có thể tạo ra một loại khác biệt không độc hại. Loại thường cho phép cả hai bên uống một thức uống (cà phê, trà hoặc Bud Light) với nhau sau (hoặc trong) trò chơi.

Và hãy nhìn xem: dù sao thì bạn cũng sẽ không khiến một nửa thế giới yêu nửa kia. Thậm chí không phải vào ngày tốt nhất của bạn. Vì vậy, nếu bạn có thể khiến ít nhất một phần tư số khán giả tại bất kỳ trận đấu bóng đá nào trở thành bạn của một phần tư khác, thì, bạn đang đi được một nửa chặng đường, nếu không phải là hòa bình thế giới, ít nhất là một sân vận động bóng đá vui vẻ hơn.