Giải thưởng Syracuse Football Preseason 2010

NCAA yêu thích giải thưởng tiền mùa giải. Họ gật đầu với All America trong suốt tiền mùa giải. Họ lập danh sách những người có hy vọng Heisman. Họ thậm chí còn chọn ra đội xuất sắc nhất trước khi mùa giải bắt đầu bằng một cuộc thăm dò trước mùa giải. Thành thật mà nói, tôi không chắc tại sao chúng tôi lại lãng phí thời gian chơi game nếu chúng tôi đã trao tất cả các giải thưởng.

Vì vậy, vì tôi, cũng như NCAA, đã có tất cả câu trả lời trước khi mùa giải bắt đầu, tôi cảm thấy tự tin khi nói cho bạn CHÍNH XÁC những gì sẽ xảy ra trong năm nay. Vì vậy, đây là …

MVP tấn công – Delone Carter

Điều này khá rõ ràng. Người chơi thực sự duy nhất ở khía cạnh tấn công, Carter phải là người gánh vác cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Chỉ cần ai đó nói với anh ấy cúp euro  rằng tiền vệ của đội đối phương đã ném một quả cầu tuyết vào xe của anh ấy, trận đấu của SU sẽ ổn.

-Runner up – Ryan Nassib

Bạn hy vọng tiền vệ này sẽ là cầu thủ sáng giá nhất trong một đội bóng tốt. Thật khó để nói Nassib có khả năng gì nếu quả bóng nằm trong tay anh ấy trong thời gian giòn giã.

MVP phòng thủ – Derrell Smith

Một điều không cần bàn cãi khác đối với MVP, Smith là người dẫn đầu không cần bàn cãi về hàng thủ. Anh ấy đã có những bước phát triển vượt bậc trong mùa giải trước, và người ta đặt nhiều kỳ vọng vào tiền bối áo đỏ.

-Runner up – Doug Hogue

Hogue đã phản ánh Smith trong việc thực hiện một bước nhảy vọt khi được chuyển đổi để chạy trở lại người xếp hàng. Anh ấy có tốc độ, nhưng liệu anh ấy có thể thêm sức mạnh để trở thành một ngôi sao?

Impact Frosh – Prince-Tyson Gulley

Có vẻ như Marquis Spruill là sinh viên năm nhất duy nhất sẽ bắt đầu, nhưng Gulley có vẻ là người có tác động lớn nhất, điền vào Averin Collier như một phương án dự phòng cho Carter và Antwon Bailey và xem thời gian như một người trở lại trong các đội đặc biệt. Thêm vào đó, cái tên đó thật tuyệt.